Điều khoản & điều kiện

Quy trình thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Lưu ý nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho sản phẩm nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ công ty. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc Chính sách xử lý khiếu nại

Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Thông tin chuyển khoản:

STK:115 112 2333 339 (VND)

Ngân Hàng:Ngân hàng Quân Đội ( MB Bank ) Chi nhánh Đông Sài Gòn.

Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN GROW UP

 

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  1. Phước Khang sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển như (Ahamove, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel) để gửi hàng hoá/sản phẩm đến khách hàng. Hình thức thanh toán sẽ là COD hoặc chuyển khoản trước
  2. Các trường hợp khác: Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Phước Khang. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Phước Khang bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Phước Khang.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  1. Phí vận chuyển:
  1. Thời gian giao hàng:

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai,dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.