VỀ CHÚNG TÔI

Phước Khang sẽ đồng hành cùng quý khách trên hành trình hướng đến sự bình an, hạnh phúc và vẻ đẹp của Chân – Thiện – Mỹ.

Thương hiệu Phước Khang

Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau. Tìm đến Phước Khang, chúng tôi không chỉ mang đến vật phẩm phong thuỷ chất lượng, hợp cung mệnh cho chủ nhân sở hữu. Phước Khang còn đem đến giá trị tinh thần sâu sắc giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực, thanh tẩy những điều xấu, cùng bạn hướng đến những điều bình an, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp
Được Thành Lập Vào Năm 2020
Bảo vệ quyền lợi người mua. Có các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ.
Top 10 Cửa Hàng Trực Tuyến
Bảo vệ quyền lợi người mua. Có các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ.

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Phương châm của Phước Khang: "Không chỉ bán hàng, mà là đồng hành". Chúng tôi hân hạnh được là người bạn, cùng đồng hành với quý bạn trong cuộc sống.
Anh Phi Hùng
33 tuổi
Phước Khang sẽ là địa chỉ tin tưởng lâu dài của tôi và gia đình. Ở đây vừa có bán sản phẩm vừa cung cấp dịch vụ xem phong thuỷ với Thầy Quảng Tòng rất uy tín.
Anh Thanh Long
39 tuổi, HCM
Tôi rất vui khi không chỉ mua được sản phẩm chất lượng, mà Phước Khang còn tạo ra những giá trị rất nhân văn và phước đức. Thật sự bất ngờ khi biết 10% lợi nhuận kinh doanh sẽ được gây quỹ cho các hoạt động từ thiện.
Chị Ngọc Hoa
45 tuổi, HCM
Phước Khang có các combo phong thuỷ vô cùng tiện lợi. Sau khi nhờ tư vấn đã mua được trọn bộ phụ kiện sử dụng cho xe hơi rất ưng ý, rất đẹp.
Chị Thuý Diễm
32 tuổi
Cảm ơn Phong Thuỷ Phước Khang và Thầy Quảng Tòng đã hỗ trợ set up mâm cúng khai trương cho cửa hàng của tôi chỉn chu và đúng phong thuỷ.

Những con số ý nghĩa

Phước Khang không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà còn mang đến sự an yên cho bản thân, cầu bình an cho gia đình.
0+
NHÂN VIÊN
0k+
SẢN PHẨM ĐÃ BÁN
0k+
KHÁCH HÀNG
0+
GIẢI THƯỞNG
Trầm hương phước khang
Phước Khang mở ra một thế giới phong thuỷ mà nơi đó đem đến những giá trị tinh thần tích cực về khía cạnh Bình An và Tài Lộc, tạo nên sự vững tâm và niềm tin cho mỗi cá nhân có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở hiện tại.
Tham Gia Cộng Đồng